Return to site

Thay đổi thói quen để tránh vô sinh

Rất phổ biến đàn ông mắc chứng vô sinh đã vô cộng hối hận vì lối sống khi còn trẻ của họ chính là nguyên nhân. Duy trì nếp sống lành mạnh chính là phương phương pháp phòng ngừa vô sinh và rộng rãi chứng bệnh khác.

Không nên hút thuốc và uống rượu: Đàn ông cũng ko buộc phải ăn thức ăn với đựng nhiều dầu mỡ. Và cũng cần để ý hạn chế xúc tiếp mang những vật chất độc hại trong cuộc sống.

Duy trì thói quen vệ sinh sạch sẽ: để dự phòng các căn bệnh lây truyền sở hữu hại đến khả năng sinh của đàn ông như các bệnh quai bị, viêm tuyến tiền liệt…

Phải biết một số kiến thức dục tình nhất định: hiểu được đặc trưng sinh lý của đàn ông, cũng như những tri thức bảo vệ sức khoẻ. Nếu thấy tinh hoàn có những hiện tượng khác lạ như sưng to, cứng, đau buốt thì buộc phải nên đi khám bác bỏ sỹ ngay.

Tin tức

Nếu bạn thường xuyên buộc phải tiếp xúc sở hữu những chất phóng xạ hoặc làm cho việc trong môi trường nhiệt độ cao và với nhiều chất độc: thì nên cần nghiêm chỉnh thực hành thao tác làm việc theo chế độ bảo hộ lao động. Đừng lơ là trong giây khắc là khổ cả đời. Nếu muốn với con thì buộc phải phải ra khỏi các môi trường khiến việc như vậy trong vòng nửa năm rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con.

Tinh hoàn là cơ quan quan trọng: Tinh hoàn hoạt động phải chăng nhất trong môi trường nhiệt độ phải chăng hơn nhiệt độ thân thể một độ. Nếu nhiệt độ cao sẽ liên quan tới khả năng sinh sản trinh trùng. Vì thế mà mọi nguyên cớ làm nhiệt độ tinh hoàn tăng cao đều buộc phải cần hạn chế như đi xe đạp lâu, tắm ngâm nước nóng, mặc quần bò…

Chú ý đến những đổi thay lúc chưa mang gia đình: phát hiện sớm những trình bày bất thường sẽ hạn chế được nỗi đau khổ sau lúc kết hôn. Lấy vợ rồi cần thường xuyên đề cập chuyện sở hữu vợ về các vấn đề mắc mớ trong cuộc sống tình dục. Hiểu nhau, cộng nhau hợp tác thì sẽ hạn chế được những hiện tượng như xuất tinh sớm, liệt dương dẫn đến vô sinh.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly