Return to site

Những cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm gây nhiều xáo trộn và phiền toái cho nam giới nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Bởi vậy có không ít đấng mày râu tan vỡ hạnh phúc vì không nhận được sự đồng cảm từ người bạn đời. Bệnh càng kéo dài càng gây khó khăn trong quá trình điều trị, do đó nam giới hãy gạt bỏ những tự ti và mặc cảm để khắc phục tình trạng khó nói này.

1.Kỹ thuật stop-start


Kỹ thuật stop-start cần phải có sự phối hợp của cả hai vợ chồng. Phương pháp này giúp nam giới nhận biết cảm xúc sắp xuất tinh của mình và ngừng lại đúng thời điểm cần thiết. Người đàn ông vẫn có thể nằm trên. Khi đến thời điểm sắp xuất tinh thì cả hai đều phải nằm im (stop), đến khi kết thúc thời điểm gay cấn nhất thì lại tiếp tục (start).

Khi dừng lại, người đàn ông có thể rút dương vật ra ngoài nghỉ. Người vợ khi đó có thể dùng tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Khi dương vật hết cương cứng, bạn có thể quan hệ lại từ đầu. Lặp đi lặp lại như vậy một thời gian có thể giúp nam giới khắc phục phần nào triệu chứng xuất tinh sớm. Nhiều trường hợp, do chị em phụ nữ bóp mạnh “không thương tiếc” vào dương vật của nam giới, dẫn đến quá trình điều trị phản tác dụng.

2.Kỹ thuật Seman

Kỹ thuật Seman có tác dụng giúp nam giới kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình qua cách tập luyện sau:


Người phụ nữ kích thích bằng tay dương vật bạn tình cho đến khi nam giới sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này. Người chồng sẽ tự cảm nhận đến khi nào lại tiếp tục được. Cứ thế, người vợ liên tụ kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy mà không cho xuất tinh.

Trong quá trình trên, nam giới tuyệt đối không được quan tâm đến người bạn tình của mình mà chỉ được tập trung vào cảm xúc ở dương vật.

Kỹ thuật Seman giúp nam giới biết cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo. Khi đã kiểm soát được xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn, nam giới có thể quan hệ với bạn tình của mình. Tuy nhiên, nên để người vợ ở trên để giảm bớt sự cuồng nhiệt. Khi bắt đầu quan hệ, người vợ nên làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng. Hai người phải có sự phối hợp ăn ý với nhau.

Khi tình trạng xuất tinh sớm được cải thiện, nam giới có thể chủ động hơn trong quá trình quan hệ. Thời gian luyện tập tùy theo từng người, từng biểu hiện mà có sự khác nhau. Có người phải mất tới một năm hoặc hơn nữa. Thiếu kiên trì khi thực hiện bài tập phòng tránh xuất tinh sớm không khiến bệnh được khắc phục mà còn sớm tái phát.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly