Return to site

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục xuất tinh sớm cho quý ông

Định nghĩa đơn giản cho trình trạng xuất tinh sớm là nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm. Hầu hết các đấng mày râu đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biêt khi bị căng thẳng, hay quá phấn khích, Nhưng nếu như bạn không thể kiểm soát tình trạng này trong thời gian dài thì nó thực sự là một vấn đề đáng lưu tâm.

Một số đàn ông chị bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp nhưng cũng có một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy như họ không thể kiểm soát được thậm chí là đang tự sướng một mình.

Nguyên nhân khiến các đấng mày râu bị xuất tinh sớm thường không nhận ra thứ mà các liệu pháp gọi là điểm không thể dừng lại, đây là cảm giác chỉ xảy ra trong vài tích tắc trước khi xuất tinh, Còn những anh chàng mà không bị xuất tinh sớm luôn nhận ra được khoảnh khắc này và lập tức sẽ dừng lại hay thay đổi sự kích thích này cho đến khi sự thôi thúc được giảm xuống.

Ngoài ra nó có thể do từ việc các đấng mày râu luôn ở trong tình thế vội vàng hay gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng, nhiều khi các đấng mày râu cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Tuy vậy dù là nguyên nhân ban đầu là thế nào thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành thói quen. Tồi tệ hơn xuất tinh sớm còn là một trục trặc thể chất như nhiễm trùng trường tiết niệu, nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu gần đây cho thấy một số đấng mày râu có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra việc xuất tinh nhanh. Nhưng hầu hết các đấng mày râu bị xuất tinh sớm là hệ lụy của việc stress hay sức khỏe gặp vấn đề.

Biện pháp khắc phục cho đấng mày râu đó là nhận ra điểm không thể dừng lại bằng cách luyện tập một mình rồi trao đổi với bạn tình nhờ họ gíup vượt qua vấn đề để giải quyết và chống xuất tinh sớm không cần dùng thuốc.

  1. Giảm strees bằng cách thư giãn, đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần làm. Đi tắm. du lịch, tập hít thở sâu đều đặn hay ngồi tĩnh tâm.
  2. Trong mối quan hệ nếu có trục trặc với bạn đời của mình thì hãy giải quyết ngay vì như thế sẽ đảm bảo được đầu óc bạn, con tim của bạn đều sẵn sàng cho sex.
  3. Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đấng mày ra cho rằng họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu của mình.
  4. Thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục. Thường đầy là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý, Luyện tập kích thích bản thân lên tới định điểm trước khi xuất tinh thì sẽ dừng lại. Làm lại từ đầu khi cảm xúc đã giảm xuống, Lặp lại như thế khoảng 3 lần rồi bạn nhận thấy rằng khoảng thời gian trước khi mỗi lần dừng lại sẽ được kéo dài ra.
  5. Thay đổi vị trí giao hợp. trong quá trình giao hợp  bạn đã thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh, khi tự tin hơn hãy thay  đổi v trí thay vì dừng hẳn lại.
  6. Thay đổi kiểu kích thích. Nếu như bạn đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt được kích thích thay vì dừng tất cả.

Chúc bạn thành công !

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly