Return to site

Ngăn chặn, phòng ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện nghiêm trọng của tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh lý xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp tới hành phúc gia đình.

· xuất tinh sớm là gì,xuất tinh sớm,chữa xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện nghiêm trọng của tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Bệnh lý xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng và trực tiếp tới hành phúc gia đình.

Xuất tinh sớm thường da phần là do yếu tố tinh thần tạo ra, đây là bệnh tâm lý thì tự nhiên sẽ cần đến bác sỹ tâm lý. Căn cứ theo các yếu tố tâm lý của đa phần những người xuất tinh sớm để áp dụng các biện pháp tương ứng, tức là có thể làm cho nam giới tăng thêm “sức chịu đựng”, lòng tự tin thì cuộc sống tình dục càng thêm hạnh phúc, hài hòa.

điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Tránh thủ dâm quá độ để giảm xuất tinh sớm

Đa phần khi bị bệnh thì nam giới sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti và chắc chắn sẽ không chịu đi khám và chữa bệnh. Chính vì lý do này mà tình trạng bệnh sẽ nặng hơn.

Đối với một số ít người bị bệnh và uống thuốc gây xuất tinh sớm thì nên tích cực chữa trị theo cách tìm nguồn gốc gây bệnh dưới sự hướng dẫn điều trị của bác sỹ, đồng thời cố gắng tránh hoặc giảm bớt dung nạp những loại thuốc này, đây mới là biện pháp cơ bản để ngăn chặn xuất tinh sớm.

Ngoài ra, có rất nhiều chi tiết trong trong cuộc sống thường ngày cần phải chú trọng, như vậy mới có thể giảm gây ra xuất tinh sớm, biện pháp cụ thể chủ yếu như sau:

1. Cố gắng tránh đắm chìm trong tình dục, tránh thủ dâm quá độ và tiếp xúc quá nhiều với chất kích thích, tạo thành thói quen sinh hoạt tốt, cuộc sống tình dục tốt nhất là nên theo quy luật.

2. Điều chỉnh tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý, thường ngày chú ý bồi dưỡng niềm hưng phấn, chú ý làm nghỉ kết hợp, tích cực tập luyện thể dục thể thao.

3. Đối với những người thỉnh thoảng xuất tinh sớm cũng không cần lo lắng, không nên tăng thêm gánh nặng cho mình. Gia đình có trường hợp này vợ chồng nên bình tĩnh và cùng nhau đối mặt, phối hợp điều chỉnh và chữa trị theo sự hướng dẫn của bác sỹ.

4. Nắm vững các kiến thức về tình dục, các kỹ năng tình dục và sự khác biệt sinh lý giữa nam và nữ, như vậy sẽ giúp tăng thêm tình cảm giữa hai vợ chồng, loại bỏ các sự hiểu nhầm không cần thiết.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly