Return to site

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới không cần thuốc

Kiểm soát được thời gian xuất tinh là điều hầu như quý ông nào cũng mong muốn. Các biện pháp như thủ dâm trước khi quan hệ, tập luyện cơ đáy chậu, chọn bao cao su thích hợp, “yêu” lần 2…là những mẹo chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc cực hiệu quả giúp các quý ông tránh khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” này

Tình trạng xuất tinh sớm khiến các quý ông luôn mang trong mình tâm lý tự ti, mặc cảm vì mình không làm thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bạn tình. Xuất tinh sớm có thể do bệnh lý hoặc do các yếu tố tâm lý, sức khỏe, stress,…tác động. Với những trường hợp mắc bệnh không phải do yếu tố bệnh lý thì nam giới hoàn toàn có thể chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc bằng các biện pháp dưới đây:

Thủ dâm trước khi quan hệ

Thủ dâm được xem là một trong những nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm. Tuy nhiên hậu quả này xảy ra chỉ khi bạn lạm dụng thói quen này quá mức. Nếu thực hiện thủ dâm điều độ không những bạn được thỏa mãn về nhu cầu sinh lý mà còn chống được xuất tinh sớm. Việc thủ dâm trước khi quan hệ sẽ làm giảm bớt sự hưng phấn của ” cậu nhỏ”. Nhờ vậy mà giúp cuộc yêu chính thức được kéo dài hơn.

Bài tập về cơ đáy chậu

Đây cũng là một trong những mẹo chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cơ đáy chậu nằm gần sát với dương vật và hậu môn. Việc luyện tập cho cơ này sẽ giúp bạn quan hệ được tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện bài tập này theo hướng dẫn sau:

Hãy tưởng tượng trong đầu rằng bạn đang rất mắc tiểu nhưng lại chưa tìm ra nơi nào để đi tiểu. Trong hoàn cảnh này bạn bắt buộc phải co cơ hậu môn lại để ngăn không cho nước tiểu xả ra ngoài. Sau 2 phút hãy thả lỏng cơ hậu môn ra. Lặp lại động tác này khoảng 20 nhịp cho 1 lần thực hiện, mỗi ngày nên tập luyện bài tập về cơ đáy chậu 2 lần. Kiên trì áp dụng cách này 1 thời gian bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sức mạnh và phong độ trên giường chiếu.

Giảm áp lực khi quan hệ

Stress là lý do khiến rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm. Do vậy để khắc phục chứng bệnh này thì trước tiên các quý ông cần phải loại bỏ những lo lắng, căng thẳng ra khỏi đầu óc của mình. Các chàng cũng không nên mang trong mình tâm lý mặc cảm, tự ti khiến cho bệnh thêm nặng. Hãy bình tĩnh và kiên trì cùng người bạn đời tìm cách khắc phục bệnh. Có như vậy thì bệnh xuất tinh sớm mới mau chóng được loại bỏ.

Quan hệ thường xuyên

Duy trì quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn với mức độ khoảng 2-3 lần/ tuần là một trong những cách giúp nam giới chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc. Nếu khoảng cách giữa 2 lần quan hệ quá dài có thể khiến ham muốn tình dục ở nam giới tăng cao và họ dễ bị kích thích hơn khi quan hệ dẫn đến xuất tinh nhanh.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly